ขอเชิญร่วมอภิปร …
Read More »-
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมใหม่ ระบบบรรจุภัณฑ์ชะลอการเปลี่ยนแปลงสีของเงาะ ทำให้ได้เงาะที่มีสีแดงยาวนาน มีความปลอดภัยในการบริโภคและเป็นวิธีการเก็บรักษาคุณภาพเงาะได้ยาวนานเพื่อมีเวลาการขนส่งผลไม้ที่ยาวนานขึ้น
-
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release
-
น้ำมันหอมระเหยเพื่อเป็นสารเติมแต่งกลิ่นรสในอาหาร
-
ผศ.ดร.ผานิตย์ คุ้มฮิ้น อาจารย์นักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพกับงานวิจัยด้านการตอบสนองของสมองต่อกลิ่นน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
สามารถติดตามอ่านผลงานตีพิมพ์ของคณาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยได้แล้ว
-
ผลงานวิจัยการค้นพบวิธีการขนส่งกล้วยหอมทองโดยใช้วัสดุกันกระแทกจากพืชเพื่อลดรอยช้ำและช่วยให้กล้วยสุกแบบมีกลิ่นหอม คุณภาพดีมากขึ้น ยังมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มมากขึ้น
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย กับงานวิจัยอาหารสัตว์เพื่อสุขภาพสัตว์
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ทุเรียนกวนห่อกาบหมากของฝากจากชุมชน โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
นวัตกรรมใหม่….สารเคลือบวัสดุเซลลูโลสจากกากกาแฟ
-
-
Essential oil to control the repining and mold growth on tropical fruits
-
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีน้ำมันหอมระเหยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
-
นักวิจัยค้นพบวิธีการยืดอายุมังคุดและการเก็บรักษาสารสำคัญในมังคุดให้อยู่ในผลมังคุดได้ยาวนาน
-
การพัฒนาน้ำยาล้างผักและผลไม้
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้